• Hotel Nuova Italia Florence
  • Hotel Nuova Italia Florence
  • Hotel Nuova Italia Florence
  • Hotel Nuova Italia Florence
  • Hotel Nuova Italia Florence

จองตอนนี้

Ειδικές Προσφορές

ทำไมต้องสำรองที่พักกับเรา?
• รับประกันราคาที่ดีที่สุด
• ฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
• 24 ชั่วโมง
• โปรโมชั่นพิเศษและข้อเสนอ
• อาหารเช้าฟรียินดีต้อนรับสู่เรา โรงแรม
Hotel Nuova Italia Florence - Staff

กลัว Duomo และสร้างแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่, มุมมองที่เหมือนฝันมากกว่าสะพานเวคคิโอที่สมบูรณ์แบบของเดวิดเกลันเจโล... ถ้าคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เหมาะกับห้องพักราคาประหยัดในฟลอเรนซ์ ... ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว! ที่ Hotel Nuova Italia ฟลอเรนซ์เราได้รับการช่วยให้แขกผู้เข้าพักให้มากที่สุดของเมืองที่สวยงามและเข้าเยี่ยมชมมากนี้มานานกว่ารุ่น ที่ Hotel Nuova Italia ฟลอเรนซ์เรารู้ว่าสิ่งที่มันหมายถึงจะออกจากบ้านและมีความภูมิใจในการเป็นโรงแรมที่สามารถให้สัมผัสส่วนบุคคลแก่ผู้เข้าพักของเรา หลังจากวันที่ของคิวที่คุณสามารถรู้สึกเหมือนบุคคลอีกครั้งที่โรงแรมของเราเป็นมิตรกับครอบครัววิ่ง 2 ดาวในใจกลางของเมืองฟลอเรนซ์.

ออนไลน์ทันที จอง
Hotel Nuova Italia Florence - David Michelangelo

ไปที่โรงแรม Nuova Italia ฟลอเรนซ์จองที่เชื่อถือหน้าจะได้รับการยืนยันการสำรองห้องพัก ไม่มีเงินฝากเป็นสิ่งที่จำเป็น เพียงแค่กรอกรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณลงในหน้าของเราจองเต็มเข้ารหัสและคุณจะมีห้องพักพร้อมให้คุณเมื่อคุณมาถึง ถ้าคุณต้องการที่จะยกเลิกการจองห้องพักที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้เสียค่าใช้จ่ายได้ถึง 48 ชั่วโมงก่อนเวลาที่ท่านจะเดินทางมาถึง เราทุกคนที่ Italia Hotel Nuova มุ่งหวังที่จะเห็นคุณในฟลอเรนซ์!

มาตรฐานสูง ราคาถูก
Hotel Nuova Italia Florence - Staff

ในเมืองที่แพงนี้คุณคาดหวังว่ารอยยิ้มสำหรับเงินของคุณและอิตาลี Nuova โรงแรมฟลอเรนซ์ให้บริการไร้ที่ติเป็นมาตรฐาน งบประมาณไม่ได้หมายความว่าพื้นฐานที่โรงแรม 2 ดาว Nuova Italia ฟลอเรนซ์ ห้องพักราคาประหยัดของเรามีความทันสมัยและอุปกรณ์ครบครันและสิ่งปลูกสร้างในศตวรรษที่ 17 ของเราอยู่ในบันไดหน้าประตูของสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง เพลิดเพลินไปกับศิลปะอาหารและประวัติศาสตร์ของฟลอเรนซ์ได้โดยไม่ต้องยุ่งยากในการใช้ทั้งการใช้จ่ายเงินของคุณในความต้องการขั้นพื้นฐานของคุณโดยการโรงแรม Nuova Italia ฟลอเรนซ์พอร์ตแรกของการโทร

อย่างสมบูรณ์ ตั้งอยู่
Hotel Nuova Italia Florence - Map

ที่สามารถเดินได้จาก Santa Maria สถานีรถไฟโนเวลลา, Brunelleschi ของโดมที่สะพานเวคคิโอ, เกลันเจโลเดวิดแกลลอรี่ Uffizi และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายที่คุณจะต้องการที่จะเยี่ยมชมโรงแรม Nuova Italia ฟลอเรนซ์มีทำเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม เ

มดิชิโบสถ์คริสตจักรและตลาดของ San Lorenzo และตลาดกลางที่เหลือเชื่อทั้งหมดหินของโยนออกไปจากบางส่วนของห้องพักราคาประหยัดที่ดีที่สุดคุณจะพบในเมืองที่มีชื่อเสียงของเมืองฟลอเรนซ์